0909.997.365
0985.802.803
Email: xulymoitruongsg.vn@gmail.com
Dịch vụ

Xử lý nước thải giết mổ heo


SGE tư vấn thiết kế và thi công với chi phí đầu tư và vận hành tối ưu nhất.

Xử lý nước lợ nước nhiễm mặn


Hiện nay, tỉ lệ nước nhiễm mặn, nước lợ ngày càng cao và đáng báo động. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và sinh hoạt hằng ngày của con người. Vậy làm như thế nào để xử lý nước nhiễm mặn, nước lợ thành nước ngọt?

Xử lý nước sinh hoạt


Hiện nay trên nhiều gia đình trên địa bàn Thành Phố lớn hay các tỉnh nhỏ lẻ điều gặp một vấn nạn chung là “ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt”. Nguồn nước bị ô nhiễm nguyên nhân do hệ thống đường ống dẫn nước cũ, sự cố vỡ đường ống dẫn nước, bị hỏng, bể chứa bị rò rỉ..

Xử lý nước công nghiệp


Sự phát triển nhanh chóng và tăng vọt của các ngành công nghiệp thuộc các vùng trọng điểm ở nước ta, đánh dấu một cột mốc quan trọng khẳng định tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Việt Nam. Tuy nhiên mặt trái của sự phát triển mà các ngành công nghiệp ở các khu công nghiệp..

Xử lý nước gia đình


Ngày nay, hầu hết các gia đình đều rất chú trọng đến vấn đề an toàn và ý thức bảo vệ sức khỏe nhiều hơn trước đây. Do đó, việc sử dụng nguồn nước như thế nào cũng được quan tâm và xem xét kỹ lưỡng. Tuy nhiên nguồn nước đó hiện nay đang dần cạn kiệt vì nhiều vấn đề..

Xử lý nước máy


Bạn có biết không nước rất quan trọng đối với cơ thể của mỗi con người chúng ta không? Cơ thể con người trung bình có từ 55 đến 60% là nước và ở cơ thể trẻ em nước chiếm con số đó gần 75%. Bộ não được tạo tạo bởi khoảng 70% là nước và những lá phổi thì gần 90%. Vậy các..

Xử lý nước thải khu công nghiệp


Sự phát triển nhanh chóng và tăng vọt của các ngành công nghiệp thuộc các vùng trọng điểm ở nước ta, đánh dấu một cột mốc quan trọng khẳng định tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Việt Nam. Các ngành công nghiệp tại các khu công nghiệp không chỉ tạo nên một sản phẩm công..

Xử lý nước nhiễm phèn


Hầu hết các nguồn nước hiện nay đều rất dễ bị nhiễm phèn vì lượng sắt có trong nước quá cao. Song song với nó là quá trình đô thị hóa ngày càng phát triển dẫn đến những hệ lụy về ô nhiễm nghiêm trọng về nguồn nước ngầm, nước sinh hoạt. Vậy chúng ta cần làm gì để có thể..

Xử lý nước thải xi mạ


Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước như hiện nay thì các ngành công nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau không ngừng phát triển, trong đó ngành công nghiệp phụ trợ ngành gia công kim loại đặc biệt được chú trọng. Tuy nhiên, song song với sự phát triển đó là ngành..

thông cống nghẹt quận tân phú


Công ty MTSG chuyên thông cống nghẹt, thông bồn cầu nghẹt, thông lavabo nghẹt giá rẻ uy tín tại quận tân phú, LH: 0985.802.803

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận


Chuyên thông cống nghẹt giá rẻ, uy tín , thông bồn cầu nghẹt, bồn rửa chén, lavabo nghẹt, LH: 0985.802.803

Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh


Chuyên xử lý thông cống nghẹt tại các phường quận Bình Thạnh giá rẻ - uy tín cam kết hiệu quả, bảo hành 3 năm

Thông bồn cầu , toilet bị nghẹt


Chuyên xử lý bồn cầu bị nghẹt, toilet bị nghẹt tại tphcm

Thông cống nghẹt phường Bến Thành Quận 1


Thông cống nghẹt phường Bến Thành Quận 1

Thông cống nghẹt phường Bến Nghé Quận 1


Thông cống nghẹt phường Bến Nghé Quận 1

Công ty thông cống nghẹt TPHCM . Hotline: 0985802803


Công ty hàng đầu về Thông cống nghẹt, hút hầm cầu tại tphcm nhanh chóng, giá rẻ, hiệu quả triệt để
Lên đầu trang