Hệ thống xử lý nước sinh hoạt gia đình chuyên nghiệp

Rate this post

Hiện nay trên nhiều gia đình trên địa bàn Thành Phố lớn hay các tỉnh nhỏ lẻ điều gặp một vấn nạn chung là “ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt”. Nguồn nước bị ô nhiễm nguyên nhân do hệ thống đường ống dẫn nước cũ, sự cố vỡ đường ống dẫn nước, bị hỏng, bể chứa bị rò rỉ hoặc nhiễm bẩn do thiên tai lũ lụt, hoặc do nguồn nước ngầm lấy tại vị trí đó không được đảm bảo. Vì vậy, công ty môi trường Sài Gòn hôm nay sẽ đưa ra một giải pháp xử lý nước sinh hoạt tại gia đình một cách an toàn, đạt hiệu quả cao.

1. Tại sao phải xử lý nước sinh hoạt

Lọc nước sinh hoạt
Tại sao phải xử lý nước sinh hoạt – Công ty Môi Trường Sài Gòn SGE

Như các bạn đã biết, nước quan trọng với cơ thể chúng ta như thế nào. Nếu sử dụng nguồn nước không được sạch và đảm bảo chất lượng trong sinh hoạt, các tạp chất và các hóa chất độc hại có thể đi vào cơ thể qua 3 con đường chính: đường ăn uống, đường hô hấp và thẩm thấu qua da. Trong đó, nguy cơ các tạp chất đi vào cơ thể qua 2 đường hô hấp và da trong quá trình tắm rửa chiếm tới 2/3 tổng chất độc hại có nguy cơ đi vào cơ thể.
Bên cạnh đó, một số tác hại mà nguồn nước sinh hoạt chưa được xử lý có thể gây ra như gây bám cặn đường ống, gây mảng bám bề mặt thiết bị inox, ố vàng quần áo hay chậu rửa, bình nóng lạnh tốn điện. Ngoài ra, nó còn gây ra bệnh về da, bệnh về tiêu hóa, gây khô da, xơ tóc,…
Do đó, để bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện thì không chỉ cần lọc nước uống cũng cần xử lý sinh hoạt một cách kỹ càng. Chính vì các lý do trên mà chúng ta rất cần những hệ thống lọc nước sinh hoạt để loại bỏ các bụi bẩn, hóa chất độc hại trong nguồn nước.

2. Giải pháp xử lý nước sinh hoạt đạt chuẩn

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt cấp 1

Đây là hệ thống lọc tổng thể sinh hoạt cho ngôi nhà của bạn ngay từ ngoài cửa. Hệ thống này hoạt động như một cánh cửa có chức năng xử lý thô, lọc kim loại nặng, cặn thô, clo, khử độc tố, mùi clo trong nước máy, từ đó bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi các chất ô nhiễm trong nước.

Bên cạnh đó, hệ thống lọc nước sinh hoạt này chức năng xử lý thô, lọc kim loại nặng, màu, mùi, khử độc tố, mùi clo trong nước máy. Và nó còn bảo vệ các thiết bị gia dụng như bình nước nóng, máy giặt hay máy rửa bát đĩa…và các bộ lọc nước thường dùng cho nhu cầu ăn uống của gia đình bạn.

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt cấp 2

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cấp 2
Hê thống xử lý nước sinh hoạt – Công ty Môi Trường Sài Gòn SGE

Hệ thống lọc tổng thể này giúp xử lý thô lọc kim loại nặng, màu mùi, lọc hữu cơ, độc tố, khử mùi clo trong nước máy cho cả ngôi nhà ngay từ ngoài cửa. Hệ thống này như một cánh cửa có chức năng bảo vệ, có vừa bảo vệ sức khỏe gia đình bạn vừa bảo vệ các thiết bị gia dụng của gia đình bạn.

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt cấp 3

Chức năng:

Xử lý thô, lọc kim loại nặng, làm mềm nước, loại bỏ cặn  trắng, màu mùi, lọc hữu cơ, độc tố, khử mùi clo,trong nước máy.

Sản phẩm lọc nước tổng sinh hoạt 3 cấp lọc cao cấp gồm có: cấp lọc thô, cấp lọc xử lý kim loại nặng và cấp lọc làm mềm nước, hệ thống này mang đến những tính năng tuyệt vời bao gồm: xử lý thô nhiều loại nguồn nước đầu vào, bao gồm cả nước ngầm, nước giếng, nước máy,..Rất hiệu quả trong việc khử sắt, mangan,  huyền phù, asen cùng nhiều loại ion kim loại khác, nhờ đó giúp làm sạch và mềm nước. Có khả năng khử khuẩn, khử màu và khử mùi giúp đem lại hương vị tự nhiên cho nước.

3. Cấu tạo của hệ thống xử lý nước sinh hoạt gia đình

Tuỳ thuộc vào nguồn nước, mức độ nhiễm tạp chất và nhu cầu sử dụng nước trong gia đình mà khách hàng có thể lựa chọn hệ thống lọc nước sinh hoạt 1 cột, 2 cột hay 3 cột. Cột lọc Composite có chứa các tầng vật liệu lọc chuyên dụng dùng để khử mùi diệt khuẩn, lọc sắt, mangan, tạp chất vô cơ hữu cơ trong nước. Van 3 cửa hoặc 5 cửa có tác dụng súc rửa vật liệu, hoàn nguyên muối, lọc nước. Cột lọc nước sinh hoạt sơ cấp 20” với lõi lọc PP5M được cấu tạo từ sợi PP có tác dụng lọc bỏ tạp chất, các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micromet.

Các vật liệu lọc tổng hợp: than hoạt tính, cát thạch anh, cát mangan, hạt cation, hạt Sifo, cát mangan, sỏi…
4. Quy trình xử lý nước sinh hoạt gia đình
Máy bơm sẽ bơm nước đầu nguồn vào bồn chứa nước (bồn chứa được lắp đặt cao hơn khoảng 1,5m so với vị trí lắp đặt máy lọc nước sinh hoạt). Nước từ bồn chứa bắt đầu đi vào hệ thống máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình.
Trong cột lọc Composite của hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình sẽ chứa các vật liệu lọc nước chuyên dụng. Khi đi qua các cột composite tầng vật liệu lọc sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại nặng, chất cặn bẩn, chất hữu cơ, chất gây mùi, màu… Sau khi ra khỏi hệ thống lọc nước, nước sạch sẽ được dự trữ vào bồn sau đó đi tới các thiết bị khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mọi người trong gia đình.

Sơ đồ hệ thống lọc nước trong gia đình
Sơ đồ hệ thống lọc nước trong gia đình

Xử lý nước sinh hoạt – Công ty Môi Trường Sài Gòn SGE​
Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho hơn hàng triệu người Việt. Công ty Môi trường Sài Gòn SGE cung cấp hệ thống xử lý nước cấp sinh hoạt đảm bảo nước uống trực tiếp, đáp ứng mọi nhu cầu rộng rãi của người dân hiện nay.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin dùng, để sử dụng dòng máy lọc nước chính hãng đạt tiêu chuẩn phù hợp với gia đình cũng như biết thông tin chi tiết về báo giá vui lòng liên hệ Hotline 0985 802 803 để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN

🏬 Địa chỉ: 822/23/16 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

📲 Điện thoại: 0985.802.803 - 0909.997.365

📣 Zalo: 0909.997.365

📧 Email: xulymoitruongsg.vn@gmail.com

🌎 Website: https://xulymoitruongsg.vn