Danh sách các nhà máy xử lý nước thải ở Việt Nam

Bài đọc sau sẽ liệt kê ra các nhà máy xử lý nước thải có uy tín và nhiều kinh nghiệm phục vụ dịch vụ xử lý nước thải cho các khách hàng ở khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Bài viết này do công ty môi trường tổng hợp và đăng bài.

Top các nhà máy xử lý nước thải ở Việt Nam

1. Công ty TNHH Môi Trường Sài Gòn Envitech

Công ty TNHH Môi Trường Sài Gòn Envitech có trụ sở kinh doanh tại huyện Bình Chánh, TPHCM, công ty chuyên lắp đặt, thi công các dịch vụ như xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải, đặc biệt có dịch vụ chuyên làm các hồ sơ môi trường cho các công ty chưa đi vào hoạt động cũng như các công ty đang hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngoài ra công ty Môi Trường Sài Gòn Envitech còn sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm và thiết bị ngành môi trường như: giá thể vi sinh, màng lọc MBR, bồn rửa tay tiệt trùng, tấm lắng lamen, đĩa thổi khí, cột lọc nước với chất lượng và chi phí cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A4/7B/1 Bến Lội, Ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP.HCM
Điện thoại: 0985 802 803 – 0909.997.365
Email: saigonenvitech@gmail.com
Website: http://saigonenvitech.com

2. Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Môi Trường Sài Gòn

Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Môi Trường Sài Gòn còn có tên gọi là Công ty Môi Trường Sài Gòn SGE có địa chỉ kinh doanh tại quận Bình Tân, TPHCM chuyên tư vấn và vận hành các dịch vụ môi trường như xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải, các dịch vụ hồ sơ môi trường và các sản phẩm, thiết bị ngành môi trường như: màng lọc MBR, giá thể vi sinh, tấm lắng lamen, đĩa thổi khí, bồn rửa tay tiệt trùng, cột lọc nước, …

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 822/23/16 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0985 802 803 – 0909.997.365
Email: xulymoitruongsg.vn@gmail.com
Website: https://xulymoitruongsg.vn

Công ty xử lý nước thải

3. Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ môi trường Dương Nhật

Nhà máy xử lý nước thải này đáp ứng được các tiêu chí đánh giá của chúng tôi về các tiêu chí như sau:

  • Tiêu chí hồ sơ năng lực
  • Tiêu chí đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề có nhiều kinh nghiệm xử lý các hệ thống khó
  • Tiêu chí về vốn lưu động và tài chính đủ mạnh để có thể đảm nhiệm được các hệ thống xử lý nước thải có quy mô lớn.
  • Tiêu chí có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công và vận hành nhiều hệ thống xử lý nước thải có chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 117-119 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM.
Điện thoại: 02839 491 964

4. Nhà máy xử lý nước thải Từ Sơn

Nhà máy xử lý nước thải Từ Sơn là dự án tổng thể bao gồm các hệ thống thu gôm và xử lý nước thải, các trạm bơm nước được kiểm soát tự động từ xa bằng hệ thống SCADA () là một hệ thống điều khiển, giám sát và thu thập dữ liệu nhằm hỗ trợ con người trong việc quản lý từ xa. Hợp lý trong việc phân bố, liên thông theo nguyên tắc ưu tiên cho các điểm có ô nhiễm cao trước và thoát nước (vào mùa mưa)

Nhà máy xử lý nước thải Từ Sơn
Nhà máy xử lý nước thải Từ Sơn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: phường Châu Khê, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam

5. Công ty CP Công nghệ Hasy Việt Nam

Công ty còn có tên thương hiệu là Hasy Enviroment hoạt động mạnh nhất trong 2 lĩnh vực như :

+ Xử lý nước thải
Dịch vụ tư vấn hồ sơ môi trường

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực môi trường, Hasy Enviroment đã có trên 40 công trình được xây dựng đã và đang đi vào hoạt động, tư vấn và lập hàng trăm báo cáo DTM được thông qua, ngoài ra còn hỗ trợ cho hàng nghìn chủ đầu tư tiến hành hoàn thiện báo cáo đầu tư trải dài khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 71/23A Lãnh Binh Thăng, phường 12, quận 11, TPHCM
Điện thoại: 028.39622724 – 39632684 – 39626203
Email : moitruonghasy@gmail.com

6. Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá

Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá với công suất xử lý là 270.000 m3/ngày đêm, thực hiện bởi nhà thầu xây dựng là liên doanh JFE – TSK (của Nhật Bản). Công tác cọc PHC và CDM, hạng mục khoan kích ngầm đã hoàn thành 100%, công tác xây dựng nhà máy xử lý nước thải tạm đã hoàn thành,…

Đối với hạng mục bể lắng thứ cấp (24 bể), nhà thầu 68 đã hoàn thành công tác đào, đổ bê tông lót, đổ bê tông đáy bể B25 được 24/24 bể. Đã hoàn thành phần tường của 12/24 bể, hiện đang thi công tường các bể còn lại. Tiếp đó, đối với hạng mục nhà điều hành và quản lý, nhà thầu phụ Cienco4 đã hoàn thành thi công phần móng và đáy tường hầm; đã thi công xong sàn, cột tầng 2, 3; đã thi công sàn tầng 4 đến cao độ +19,57, hiện đang thi công phần mái.

Đối với hạng mục bể phản ứng bùn hoạt tính (12 bể/3 đơn nguyên), hiện nhà thầu phụ là Cienco4, đã hoàn thành đổ bê tông bản đáy các bể đơn nguyên 1, hiện đang thi công các tường và hầm ống kỹ thuật (25%). Tại đơn nguyên 2, đã hoàn thành đổ bê tông bản đáy các bể và đang thi công các tường (34%) và hầm ống kỹ thuật (57%). Đồng thời, hoàn thành đổ bê thông bản đáy, tường trục X và hầm ống kỹ thuật.

Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá
Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên do chúng tôi tổng hợp cung cấp các thông tin về nội dung danh sách các nhà máy xử lý nước thải uy tín ở TPHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới sớm nhất để có nhận được sự tư vấn về các dịch vụ môi trường như xử lý nước thải,… Với phương châm UY TÍN-CHẤT LƯỢNG- KỊP THỜI chúng tôi sẽ luôn sẳn sàng phục vụ quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN