0909.997.365
0985.802.803
Email: xulymoitruongsg.vn@gmail.com
Giới Thiệu

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN


Để có sự phát triển bền vững và lâu dài, các doanh nghiệp hiện nay đang chú ý đến yếu tố thân thiện và bảo vệ môi trường. Môi Trường Sài Gòn tự hào là cái tên được nhiều doanh nghiệp tìm đến khi có nhu cầu đầu tư hệ thống xử lý nước cấp, xử lý nước thải, xử lý rác thải để phục vụ cho quá trình sản xuất. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng với sự phấn đấu nỗ lực không ngừng, Môi Trường Sài Gòn đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được biết đến là một tổng thầu đi đầu về công nghệ môi trường.

Xử lý nước thải
Xử lý nước thải


Sở hữu nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến, kinh nghiệm thi công, vận hành nhiều hệ thống xử lý nước thải, nước cấp và khí thải lớn và phức tạp cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đặt biệt là phòng thí nghiệm ứng dụng các mô hình công nghệ mới, Môi Trường Sài Gòn luôn hoàn thành tốt các dự án môi trường về xử lý nước thải, nước cấp và khí thải cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị…

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CÔNG TY MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN SGE

 

Phấn đấu trở thành công ty môi trường hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực môi trường như: tư vấn môi trường, xử lý nước thải, xử lý khí thải, cung cấp thiết bị, vi sinh, hóa chất xử lý môi trường.


Luôn đưa ra những bước ngoặc đột phá qua mỗi dịch vụ tư vấn môi trường nhằm tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đã tín nhiệm.

Bằng sự tường tận về môi trường và am hiểu công nghệ thế giới, Môi Trường Sài Gòn là sự đảm bảo hoạt động bền vững cho mọi doanh nghiệp.

 

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CÔNG TY MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN

 

Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu trong sự vận hành của công ty.

Tài chính của đối tác được sử dụng một cách hiệu quả.


Công nghệ luôn luôn cải tiến.
Luôn đáp ứng tốt hơn mọi sự cam kết.

 

Với phương châm UY TÍN-CHẤT LƯỢNG- KỊP THỜI

Công ty Môi Trường Sài Gòn SGE luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

 

 

 

Lên đầu trang