Xử lý nước gia đình

Rate this post

Ngày nay, hầu hết các gia đình đều rất chú trọng đến vấn đề an toàn và ý thức bảo vệ sức khỏe nhiều hơn trước đây. Do đó, việc sử dụng nguồn nước như thế nào cũng được quan tâm và xem xét kỹ lưỡng. Tuy nhiên nguồn nước đó hiện nay đang dần cạn kiệt vì nhiều vấn đề liên quan. Có  nhiều địa phương vì không đủ nguồn nước sạch người dân phải sử dụng cả nước ao, hồ, sông suối và nước nhiễm bẩn. Điều đó rất lớn ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe của người dân. Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn trong sử dụng nguồn nước Công ty Môi Trường Sài Gòn sẽ giới thiệu mô hình xử lý nước gia đình để người dùng khi sử dụng nó sẽ có một cuộc sống an toàn và tốt đẹp hơn.

1. Vì sao cần phải xử lý nước gia đình?

Như các bạn đã biết, nước uống luôn luôn là một thức uống quan trọng và duy trì cuộc sống cho con người và là điều kiện cần thiết cho sự sống còn của tất cả các sinh vật trên địa cầu này. Nước chiếm khoảng 60% khối lượng của cơ thể con người và là một thành phần quan trọng của quá trình trao đổi chất, một dung môi cho nhiều chất hòa tan của cơ thể.

Ngoài ra, nước còn là nguồn thiết yếu cho cuộc sống được sử dụng để sinh hoạt hằng ngày cho các mục đích như tắm rửa, nấu nướng, vệ sinh, giặt giũ,…Đây được xem là vai trò quan trọng mà nguồn nước sạch đảm nhiệm để đảm bảo cung cấp cho con người một cuộc sống lành mạnh và tốt đẹp nhất.

Ngược lại, nếu nước không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống sinh hoạt gia đình. Ngoài ra nó còn gây ra nhiều bệnh cho người và ảnh hưởng đến chức năng lọc máu của thận, bệnh về da, bệnh về tiêu hóa.

2. Giải pháp xử lý nước gia đình

Giải pháp: Lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp cho gia đình

Lọc nước gia đình
Hệ thống xử lý nước gia đình – Công ty Môi Trường Sài Gòn SGE

Quy trình công nghệ xử lý nước cấp hộ gia đình

Đầu tiên nước cấp sẽ được chứa tại bể chứa nước nguồn và được chia làm 3 ngăn. Ở đây các cặn bẩn có kích thước lớn sẽ được tách ra khỏi nước thông qua ngăn làm thoáng và ngăn lọc.

Để tăng tính linh động về mặt vận hành, bảo trì và tiết giảm chi phí bể chứa nước hiện hữu sẽ được cấu hình thành bể lắng, lọc sơ bộ nguồn nước trước khi cấp vào hệ thống lọc chính.

Nước từ Bể chứa được bơm qua thiết bị lọc có kích thước lọc 5 micron nhằm loại bỏ các tạp chất có trong nguồn nước với kích thước >5 micron. Sau đó nước bơm qua thiết bị lọc thô và thiết bị nâng pH nhằm loại bỏ phèn và nâng pH trong giới hạn pH = 6.5-8.5, kim loại nặng và tạp chất cặn bẩn có trong nước đồng thời đưa pH của nước về mức trung tính (mức an toàn không gây hại cho sức khỏe con người). Sau đó nước sẽ được dẫn qua thiết bị khử mùi để loại bỏ mùi vị độc hại có trong nước.

Lọc nước gia đình
Công nghệ xử lý nước gia đình – Công ty Môi Trường Sài Gòn SGE

Qua thời gian dài sử dụng các thiết bị lọc sẽ mất tác dụng và không còn giữ được chức năng lọc. Do đó chế độ xả rửa cần được thực hiện cho từng cột lọc thông qua van 3 cổng đặt ngay tại mỗi cột.
Sau các quá trình này nước tiếp tục được đi qua thiết bị lọc tinh đa cấp. Nhằm đảo bảo chất lượng nước đầu ra, tại đây thiết bị lọc được gắn lõi lọc với kích thước 01 micron. Nước sạch sau cùng được tiệt trùng bằng Đèn UV loại bỏ hết vi khuẩn và vi sinh vật có hại và được dẫn vào bồn chứa nước sạch.

3. Giá của máy xử lý nước gia đình khoảng bao nhiêu?

Giá của hệ máy xử lý nước gia đình tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng để có thể chọn lắp đặt có quy mô nhỏ hay lớn . Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985 802 803 để được nhận báo giá cụ thể cũng như được tư vấn kỹ càng hơn.

Xử lý nước cấp gia đình
Hệ thống xử lý nước gia đình – Công ty Môi Trường Sài Gòn SGE

4. Xử lý nước gia đình – Công ty Môi Trường Sài Gòn SGE ?

Với hơn 8 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, Công ty Môi Trường Sài Gòn SGE  đã tư vấn, thiết kế, thi công các công trình lắp đặt hệ thống xử lý nước gia đình. Và cũng là đơn vị hiện nay được ưu ái và tin tưởng nhất bởi rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Và quan trọng hơn hết, công ty với mong muốn nhằm nâng cao chất lượng và đảm bảo cuộc sống cho hơn hàng triệu người Việt. Công ty Môi trường Sài Gòn luôn cung cấp hệ thống xử lý nước cấp cho hộ gia đình đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Và người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm và tin dùng dòng máy lọc nước chính hãng đạt tiêu chuẩn phù hợp với gia đình bởi công ty chúng tôi.