Hệ thống lọc nước đầu nguồn

Đầu tư một hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình của bạn là việc làm vô cùng cần thiết, đặc biệt là đối với các nguồn nước đang có dấu hiệu bị ô nhiễm nghiêm trọng. Nguồn nước nhiễm bẩn không chỉ gây tác động tiêu cực đến sức khỏe của người mà còn ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt. Bạn cần phải chủ động tìm kiếm phương án giải quyết ô nhiễm nguồn nước và giải pháp hàng đầu đó chính là đầu tư cho mình một hệ thống lọc nước đầu nguồn.

Bài viết ngày hôm nay hãy cùng xem qua đôi nét thông tin về hệ thống lọc nước đầu nguồn do SGE chúng tôi cung cấp, xin mời cùng theo dõi.

hệ thống lọc nước đầu nguồn

Hệ thống lọc nước đầu nguồn là gì ?

Đây là một hệ thống có chức năng loại bỏ các tạp chế ô nhiễm tồn đọng trong nước, bao gồm các chất răn lơ lửng, cặn bùn, đất cát, kim loại nặng kết tủa,… hay các chất hòa tan như muối, ion kim loại, các vi sinh vật như vi khuẩn, virut cũng được hệ thống loại bỏ.

Trên thực tế, tại Việt Nam đã có rất nhiều hộ gia đình sử dụng bởi vai trò lọc nước mang lại rất nhiều lợi ích. Hơn thế nữa, hệ thống lọc nước đầu nguồn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu, công suất lọc khác nhau, áp dụng phổ biến không chỉ riêng gì với quy mô gia đình mà còn cả những nơi như trường học, bệnh viện, công ty, xưởng sản xuất,… đều có thể lắp đặt hệ thống.

Hệ thống lọc nước gia đình được lắp đặt trực tiếp ngay sau đầu nguồn nguồn nước cấp, có thể lọc trực tiếp nước đầu vào, giúp cho nguồn nước sinh hoạt của người sử dụng có thể đáp ứng được các chỉ tiêu về nước sạch theo quy định của Bộ Y Tế. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân để sinh hoạt như tắm rửa, giặt giũ,…

>> Tìm đọc thêm: Màng lọc MBR

Một số lợi ích của hệ thống lọc nước đầu nguồn

Hệ thống lọc nước đầu nguồn mang lại những lợi ích sau:

– Thứ nhất, có thể hạn chế tiếp xúc với clo và các chất gây ô nhiễm (các chất này có khả năng thâm nhập vào cơ thể con người qua nguồn nước ô nhiễm, gây ra nhiều bệnh về da và tóc).

– Thứ hai, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch cho tất cả các vòi trong nhà với gần 97% nhu cầu sinh hoạt hiện tại.

– Thứ ba, có thể ngăn ngừa mắc các bệnh lý do tích tụ chất độc trong nước.

– Thứ tư, cải thiện môi trường sống xung quanh, nước sẽ không còn có mùi lạ.

– Thứ năm, hạn chế tình trạng mảng bám tại các thiết bị gia dụng như máy giặt, bồn cầu, bình nóng lạnh,… qua đó tuổi thọ của các thiết bị sẽ cao hơn, tiết kiệm chi phí bảo trì.

Một số lưu ý khi lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn

– Xác định yêu cầu về nguồn nước đầu ra, chẳng hạn như xác định công suất sử dụng mỗi ngày, chất lượng nước để sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt, ăn uống hay tưới tiêu,…

– Quan sát hiện trạng và tìm hiểu về nguồn nước đang gặp vấn đề như thế nào. Nguồn nước gia đình thường có độ màu, độ đục cao, quá trình sử dụng lâu ngày có cặn bám vào đường ống hoặc vòi nước hay không ? Nước có nhiệm nhiễm phèn, nhiễm mặn hay không ? hay nhiều nguyên nhân khác,…

– Vị trí lắp đặt và sử dụng có thể là ở trong nhà hoặc ngoài trời, phải tính toán để có phương án chọn hệ thống phù hợp. Chất lượng của từng thiết bị xử lý trong hệ thống cần phải được quan tâm, không nên chọn những sản phẩm kém chất lượng, có giá thành quá rẻ hoặc đầu tư vào hệ thống quá nhiều chi phí gây lãng phí.

– Qúa trình lắp đặt hệ thống cần có người chuyên môn để thực hiện.

Công ty xử lý nước cấp SGE chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu hệ thống lọc nước đầu nguồn cho hộ gia đình, các doanh nghiệp có nhu cầu tại TPHCM và trên cả toàn quốc. Nếu có nhu cầu hỗ trợ và cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909.997.365 để được tư vấn thêm nhé.

>> +999 Dự án xử lý nước thải hàng đầu tại Việt Nam: https://xulymoitruongsg.vn/xu-ly-nuoc-thai