Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước RO được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất nước uống đóng chai, dùng để pha chế nước mắm, nước tương, dùng trong các quán rượu bia,… hay trong các ngành y tế như sử dụng làm nước rửa tay cho bác sĩ, nước chạy thận, cùng ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác.

Công ty xử lý môi trường SGE chuyên cung cấp hệ thống lọc nước RO với chất lượng đảm bảo, an toàn cho người sử dụng, giá thành cạnh tranh. Hãy cùng xem qua đôi nét thông tin liên quan đến sản phẩm này ngay trong bài viết sau nhé.

hệ thống lọc nước ro

Công nghệ lọc nước RO là gì ?

Công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược hay người ta thường gọi là công nghệ lọc nước RO (Tên tiếng Anh là Technology Reverse osmosis membrane). Đây là một phương pháp lọc nước có hiệu quả cao nhất hiện nay, công nghệ này sử dụng màng lọc siêu mỏng, có cấu tạo đặc biệt trên thân màng bao gồm nhiều lỗ lọc siêu nhỏ, chỉ có thể quan sát bằng kính hiển vi mới thấy rõ.

Màng lọc này chỉ cho phép các phân tử nhỏ hơn kích thước lỗ lọc đi qua và hoàn toàn có thể loại bỏ lên đến 99,99% các chất ô nhiễm tòn đọng trong nước, chẳng hạn như kim loại nặng, các vi khuẩn, thuốc trừ sâu,… chỉ cho nước sạch đi qua. Còn lại các chất bẩn không qua được sẽ được thải ra ngoài theo đường nước thải, vì thế có nhiều người thường hay nhắc đến máy lọc nước RO có phát sinh nước thải.

>> Xem thêm: Hệ thống xử lý nước thải giá rẻ

Hệ thống lọc nước RO có những ưu điểm thế nào ?

– Sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO, giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí trong việc sử dụng mua nước đóng bình có sẵn trên thị trường để sử dụng làm nước uống, sinh hoạt.

– Tại nhiều nơi có số lượng lớn người hoạt động như cơ quan, bệnh viện, trường học hay các doanh nghiệp thì việc sử dụng hệ thống lọc nước RO hết sức cần thiết, tiết kiệm được nhiều diện tích lưu trữ nước đóng bình.

– Hệ thống lọc nước RO có khả năng lọc cao hơn nhiều so với các công nghệ lọc khác, hệ thống có thể lọc các nguồn nước như giếng khoan, nước mưa, nước máy,… hoàn toàn không phân biệt nguồn nước đầu vào.

– Nước sau khi được lọc bằng hệ thống lọc nước RO hoàn toàn cho ra nguồn nước tinh khiết nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Nước sau khi lọc có vị ngọt thanh mát, không tanh, không cặn, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

– Nhờ vào hệ thống lọc nước RO, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc cung cấp nước mà không cần phải phụ thuộc vào các nhà cung cấp khác trên thị trường hiện nay.

>> Có thể bạn quan tâm: Hệ thống lọc nước thô

Mua hệ thống lọc nước RO ở đâu uy tín ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hệ thống lọc nước RO và giá cả cũng khác nhau tùy nơi, vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm cũng như giá cả của một vài đơn vị khác nhau để tìm ra đơn vị cung cấp tốt nhất.

SGE chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu với hệ thống lọc nước RO với nhiều ưu điểm sau:

– Thứ nhất, SGE chúng tôi cam kết nước sau khi lọc qua hệ thống lọc nước RO mà chúng tôi cung cấp, chất lượng nước đầu ra sẽ đảm bảo đạt quy chuẩn QCVN 6/1-2010/BYT và 13 chỉ tiêu hóa lý theo quy chuẩn QCVN01:2009/BYT.

– SGE tự hào là nhà phân phối các thiết bị trong hệ thống như cột lọc composite, vật liệu lọc nước, máy bơm,… cũng như cung cấp hoàn thiện hệ thống lọc nước RO nên về giá cả sẽ ưu đãi hơn nhiều so với các đơn vị khác.

– Mọi sản phẩm bên chúng tôi sẽ luôn được bảo hành dài hạn, nếu có phát sinh lỗi từ hệ thống, SGE sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa.

– Hệ thống thiết kế đa dạng tùy vào kích thước cũng như không gian nơi lắp đặt sản phẩm.

– Chúng tôi có thể giao sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng, hướng dẫn lắp đặt và cách sử dụng cho khách ở khu vực tỉnh.

Đến đây xin kết thúc nội dung bài viết, mọi thông tin khách hàng cần được hỗ trợ và tư vấn thêm, có thể liên hệ với SGE chúng tôi qua hotline: 0909.997.365 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé.