Tìm hiểu về hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt 30m3

Rate this post

Nước thải sinh hoạt là một loại nước phát sinh từ các hoạt động sinh hoạt trong đời sống hàng ngày của con người, chẳng hạn như nấu nướng, vệ sinh, giặt giũ, tắm rửa,… Trong nước thải chứa lượng lớn các tạp chất hữu cơ, chất dinh dưỡng, N, P, các vi sinh vật mang mầm bệnh,… Vì thế cần phải xử lý loại nước thải này trước khi thải ra nguồn tiếp nhận để tránh ảnh hưởng đến môi trường cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

SGE chúng tôi là công ty chuyên xử lý nước thải sinh hoạt, cung cấp cho khách hàng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt 30m3 tiết kiệm chi phí, có độ an toàn cao, cam kết nước thải đầu ra đạt chuẩn theo quy định của pháp luật.

hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt 30m3

Quy trình hoạt động của hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt 30m3

Đầu tiên, nước thải sinh hoạt sẽ được dẫn từ bể chứa qua module để xử lý bằng máy bơm chìm. Bên trong hệ thống sẽ diễn ra quá trình hoạt động của các vi sinh vật hiếu khí, các vi sinh vật này sử dụng các chất hữu cơ có trong nước thải làm thức ăn và tạo sinh khối. Các chất hữu cơ sẽ bị phân giải thành H20 và CO2 hoặc các hợp chất có cấu trúc đơn giản, qua đó sẽ giúp nồng độ các chất ô nhiễm có trong nước thải sẽ giảm đến mức cho phép.

Sua đó nước thải sẽ được bơm hút qua màng lọc MBR. Tại đây, các chất rắn lơ lửng, bùn hay các vi khuẩn, virus,… sẽ được màng lọc giữ lại bởi màng có kích thước lỗ chỉ nhỏ 0.1 – 0.4 µm, chính vì thế màng chỉ cho nước sạch đi qua.

Qúa trình hoạt động sẽ luôn được cấp khí nhằm giúp cho các vi sinh vật có thể sinh khối và tạo áp lực thổi bung các sợi màng, tránh hiện tượng bị nghẹt màng. Trong module xử lý nước thải sinh hoạt 30m3 có tích hợp thêm hệ thống làm sạch màng lọc tự động, qua đó định kỳ sẽ bơm nước và javel ngược vào trong để vệ sinh màng lọc.

SGE – Nhà cung cấp hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt 30m3 uy tín, chất lượng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước thải, SGE chúng tôi ra đời với mong uốn có thể giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về nguồn thải còn tồn động khi dự án doanh nghiệp hoạt động.

Với hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt 30m3 do SGE chúng tôi cung cấp, các bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn bởi những lý do sau:

– Thứ nhất, chúng tôi sử dụng công nghệ màng lọc MBR tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi trên thế giới và cả Việt Nam, mang lại hiệu quả xử lý rất tốt, cam kết nước đầu ra đạt chuẩn theo quy định của pháp luật.

– Thứ hai, hệ thống thiết kế nhỏ, gọn, tiện lợi trong việc vận chuyển, tháo lắp, di dời hay lắp đặt.

– Thứ ba, giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích, tiết kiệm chi phí xây dựng do không cần bể lắng 2 và bể lọc truyền thống nhưng vẫn mang lại hiệu quả xử lý tốt nhất.

– Thứ tư, hệ thống có độ an toàn, độ bền cao và hoàn toàn vận hành tự động, không tốn quá nhiều nhân lực.

– Thứ năm, nước có thể tái sử dụng cho các hoạt động khác.

– Thứ sáu, dễ dàng nâng cấp công suất bằng cách ghép thêm module, qua đó giải quyết tình trạng quá tải hệ thống.

Nếu quý khách hàng cần được hỗ trợ và cần tư vấn thêm về hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt 30m3 do SGE chúng tôi cung cấp, xin vui lòng liên hệ với SGE qua hotline: 0909.997.365 để được tư vấn thêm nhé. Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết.

++ Tìm hiểu thêm: Xử lý nước thải và những điều cần biết