Mua giá thể vi sinh dạng cầu D50 giá rẻ ở TPHCM

Rate this post

Giá thể vi sinh dạng cầu hay còn được gọi là đệm vi sinh dạng cầu là loại vật liệu môi trướng được thiết kế có thể nổi lơ lửng trong môi trường nước. Trên thị trường hiện nay, giá thể vi sinh dạng cầu có 3 loại kích thước khác nhau là giá thể vi sinh dạng cầu D50, D100D150, các loại giá thể vi sinh này có các thông số kỹ thuật cũng như tác dụng khác nhau và phù hợp với từng hệ thống xử lý nước thải khác nhau.

Giá thể vi sinh dạng cầu D50
Giá thể vi sinh dạng cầu D50

Đệm vi sinh dạng cầu có 2 màu sắc chủ đạo là màu đen và màu trắng thường được sử dụng nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải, cụ thể là trong các bể sinh học có tác dụng làm giảm nồng độ chất độc, chất gây ô nhiễm có trong nước thải. Giá thể vi sinh dạng cầu thường được dùng nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải như :

  • Các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt
  • Các hệ thống xử lý nước thải bệnh viện
  • Các hệ thống xử lý nước thải nuôi trồng thủy sản, …

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như kích thước của các bể sinh học trong các hệ thống xử lý nước thải mà các công ty môi trường sẽ chọn lựa các loại giá thể vi sinh dạng cầu có kích thước đường kính phù hợp.

Thông số kỹ thuật của đệm vi sinh dạng cầu D50

  • Kích thước đường kính D=50mm
  • Nhiệt độ làm việc trong bể sinh học : 5-45 độ C
  • Bề mặt riêng tiếp xúc : >= 350 – 450 m2/m3
  • Xuất xứ : Hàng Việt Nam
  • 1m3 có khoảng 6000 trái cầu giá thể vi sinh D50 (theo thể tích di động)
  • Giá thể vi sinh dạng cầu D50 được chế tạo từ nhựa PP nguyên sinh
Giá thể vi sinh dạng cầu D50
Giá thể vi sinh dạng cầu D50

Phân loại của giá thể vi sinh dạng cầu D50

Giá thể vi sinh dạng cầu D50 được chia thành 2 loại có màu sắc và có vật liệu chế tạo khác nhau, màu trắng có giá thành cao hơn vì nó được chế tạo từ nhựa PP nguyên sinh nên có thời gian sử dụng lâu hơn còn loại giá thể vi sinh dạng cầu D50 màu đen được chế tạo từ nhựa PP tái chế nên thời gian sử dụng không lâu dài bằng với loại màu giá thể vi sinh màu trắng nên giá thành mềm hơn.

Xem thêm bài viết : đệm vi sinh giá rẻ

Phương pháp lắp đặt giá thể vi sinh dạng cầu

Cách lắp đặt đệm vi sinh dạng cầu rất dễ dàng:

Chế tạo lưới, song chắn rác để ngăn giá thể vi sinh hoặc các vật chất khác di chuyển qua bể khác, làm nghẹt ống dẫn nước hoặc bể sinh học
Đổ giá thể vi sinh dạng cầu D50 trực tiếp vào bể sinh học đang sục khí, các giá thể dạng cầu sẽ phân tán đều khắp trong bể (trong thời gian khoảng 30 phút).
Sau khoảng từ 30 đến 45 ngày vận hành thì ngay tại bề mặt tiếp xúc giửa quả cầu và nước thải sẽ hình thành lớp màng vi sinh vật bám dính trên đó và các vi sinh vật đó sẽ tiêu thụ các hóa chất độc hại, gây ô nhiễm làm giảm nồng độ chất độc hại có trong nước thải.

Quy cách và giá bán giá thể vi sinh dạng cầu D50

Giá thể vi sinh dạng cầu được đóng gói trong bao tải – trong 1 bao tải có khoảng 1000 đến 1300 quả cầu. Chi phí cho sản phẩm giá thể vi sinh dạng cầu D50 được tính theo m3, màu trắng có chi phí khoảng hơn kém 2.300.000 đ/ m 3 còn giá thể vi sinh dạng cầu D50 màu đen thì khoảng 1.800.000 đ / m3.

Mua giá thể vi sinh dạng cầu D50 tại công ty Môi Trường Sài Gòn SGE

Công ty Môi Trường Sài Gòn SGE chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vật liệu môi trường như giá thể vi sinh dạng cầu có giá tốt, hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng từ CO-CQ. Hãy gọi ngay 0985 802 803 để được tư vấn, gửi báo giá nhanh chóng. Hiện nay chúng tôi đã và đang mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc đặc biệt là thị trường TP.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai,…

Quý khách có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất nhé.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN