Công ty xử lý nước thải SGE – Tiên phong kiến tạo môi trường xanh

Rate this post

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước thải, Công ty xử lý nước thải SGE chúng tôi luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ xử lý hiện đại, cung cấp các giải pháp xử lý nước thải cho các khu công nghiệp, khu đô thị và hộ gia đình.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, SGE còn hỗ trợ tư vấn, lập hồ sơ pháp lý về môi trường giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu chi tiết hơn về các dịch vụ và lợi ích mà SGE mang lại cho khách hàng, cùng theo dõi nhé.

sge-tien-phong-kien-tao-moi-truong-xanh

Ô nhiễm nguồn nước – Vấn nạn cần được quan tâm

Ô nhiễm môi trường, đặc biệt là nguồn nước, đang là vấn nạn cấp bách hiện nay. Theo thống kê, tới 70% nguồn nước tại các đô thị bị ô nhiễm nghiêm trọng do chất thải sinh hoạt, công nghiệp. Nguồn nước bị nhiễm bẩn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Cụ thể, việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm có thể gây ra các bệnh về đường ruột, da liễu, thậm chí ung thư. Về lâu dài, ô nhiễm nguồn nước còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ sinh thái, làm suy giảm đa dạng sinh học.

Chính vì thế, việc xử lý nước thải, khắc phục ô nhiễm môi trường là vô cùng cấp thiết. Sự xuất hiện của các công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực này là rất cần thiết. Các công ty môi trường sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc áp dụng công nghệ xử lý hiện đại, đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn, hạn chế tối đa tác động môi trường.

Bên cạnh đó, các công ty còn tư vấn, hỗ trợ lập hồ sơ pháp lý về môi trường giúp các doanh nghiệp, tổ chức tuân thủ các quy định của Nhà nước. Sự xuất hiện của các công ty môi trường chuyên nghiệp chính là “cánh tay nối dài” để giải quyết vấn nạn ô nhiễm ngày càng trầm trọng như hiện nay.

Giới thiệu công ty xử lý nước thải SGE

Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu trong sự vận hành của công ty, SGE chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải tại thị trường Việt Nam. SGE không ngừng phấn đấu hoàn thiện hệ thống xử lý nước thải, cải tiến công nghệ nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi hiểu rằng, môi trường sạch chính là tương lai xanh cho các thế hệ tương lai.

Các dịch vụ chính của SGE bao gồm:

  • Thiết kế, thi công các hệ thống xử lý nước thải tập trung, phân tán cho các khu công nghiệp, khu đô thị, khu du lịch, xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện, y tế, phòng khám,…. Áp dụng công nghệ hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn xử lý trước khi thải ra ngoài môi trường.
  • Tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục pháp lý về môi trường. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Đặc biệt phải kể đến các loại hồ sơ mà doanh nghiệp cần thực hiện trước và sau khi đi vào hoạt động như giấy phép môi trường, báo cáo công tác bảo vệ môi trường, đề án môi trường,…
  • Cung cấp các loại vật tư, hóa chất xử lý nước thải chất lượng cao, giá cả hợp lý. Cam kết hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng khi cần thiết. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp hiện nay đó là màng lọc MBR, giá thể vi sinh dạng cầu, dạng sợi, dạng tấm, đĩa thổi khí, bùn vi sinh, tấm lắng lamen, bồn rửa tay tiệt trùng,…

Lợi ích khi hợp tác cùng Công ty SGE

  • Sử dụng công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhất: SGE luôn đầu tư nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ xử lý hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế, đem lại hiệu quả cao nhất.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như vận hành: Với kinh nghiệm lâu năm, SGE luôn tư vấn các giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm: Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của SGE được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế, sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho khách hàng.
  • Tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ pháp lý: SGE sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thiện đầy đủ các thủ tục pháp lý, giấy phép về môi trường.
  • Chất lượng dịch vụ được đảm bảo: Cam kết dịch vụ và sản phẩm của SGE luôn đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Sau hơn 12 năm phát triển, Công ty SGE đã khẳng định được uy tín và năng lực trong lĩnh vực xử lý nước thải. Chúng tôi tự hào đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng các sản phẩm và giải pháp xử lý nước thải tối ưu. SGE chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức trong công cuộc bảo vệ môi trường đất nước. Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ phía quý khách hàng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ xin vui lòng liên hệ hotline 0909.997.365 hoặc email xulymoitruongsg.vn@gmail.com. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi nhanh chóng để cung cấp giải pháp phù hợp với nhu cầu của quý khách. Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Công ty SGE!