0909.997.365
0985.802.803
Email: xulymoitruongsg.vn@gmail.com
Tin Tức

Danh sách công ty môi trường uy tín ở Việt Nam


Các công ty môi trường có trong danh sách do chúng tôi tổng hợp dựa vào các dịch vụ có liên quan cũng như mức độ uy tín do các khách hàng là có doanh nghiệp tại TPHCM bình chọn, không có đưa ra các đánh giá yếu tố xếp hạng khác không có liên quan.

Chi phí lập kế hoạch bảo vệ môi trường


Mẫu hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường được thay đỗi tên gọi thành mẫu hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường từ ngày 01-01-2015 theo luật bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13. Mẫu hồ sơ này có khác gì soi với mẫu cũ hay không? Và chi phí để lập hồ sơ này như thế nào? Bài viết sau sẽ..

Nước thải sinh hoạt là gì?


Tại các thành phố có mật độ dân cư đông đúc thì lượng nước thải sinh hoạt này nếu chưa được xử lý mà xả thẳng ra môi trường xung quanh là vô cùng nguy hại, làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Do vậy hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt rất cần thiết. Hãy cùng chúng..

Báo giá giá thể vi sinh


Giá thể vi sinh được sử dụng trong nhiều hệ thống xử lý nước thải do chúng tôi vận hành và thi công trực tiếp nên các sản phẩm này được công ty đặc biệt chú trọng để sản xuất ra các loại giá thể vi sinh giá rẻ nhưng có chất lượng tốt, phù hợp với từng quy trình xử lý nước..

Khái niệm và giải pháp của xử lý nước thải công nghiệp


Nước xả thải từ các nhà máy sản xuất công nghiệp nặng là một trong những nguồn xả thải gây ảnh hưởng nhiều nhất cho môi trường và sức khỏe con người. Sau dây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những nội dung liên quan đến nước thải công nghiệp là gì và những giải pháp xử lý nước..

Đơn Vị Xử Lý Nước Thải tại TpHCM


Công ty Môi Trường Sài Gòn SGE chuyên cung cấp và vận hành các hệ thống xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải, các dịch vụ lập hồ sơ môi trường, phân phối các sản phẩm, thiết bị ngành môi trường tại TPHCM và các tỉnh lân cận với uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt..

Xử lý nước thải y tế


Với nhu cầu đời sống kinh tế ngày một tăng, dân số cũng tăng, xã hội cần nhiều hơn các dịch vụ cho cuộc sống. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cũng đòi hỏi tốt hơn, nhanh hơn và chất lượng hơn. Trước thực trạng các bệnh viện công không đủ khả năng phục vụ nhu yếu y..

Xử lý nước thải phòng thí nghiệm


Hiện nay, đa số các phòng thí nghiệm tại bệnh viện, trường học không được xử lý một cách hợp lý mà đổ trực tiếp ra môi trường sinh sống của cộng đồng. Mặc dù, lượng nước thải thải ra bên ngoài không lớn nhưng lại chứa nhiều độc tố gây hại đến sức khỏe con người như..

Xử lý nước thải sinh hoạt khu dân cư


Tốc độ phát triển kinh tế là thuật ngữ tượng cho hình ảnh và sức mạnh của một quốc gia. Nhưng hệ quả tất yếu trong quá trình phát triển đó mang đến là các khu đô thị lớn sẽ gặp những vấn đề về môi trường nghiêm trọng, phát sinh từ các hoạt động công, nông nghiệp và giao..

Xử lý nước thải sản xuất sơn


Ngành sản xuất sơn ở Việt Nam ngày càng phát triển vì ngày càng có nhiều dự án, công trình xây dựng được thi hành để phục vụ đáp ứng nhu cầu của con người như về nhà ở, bệnh viện, trường học, mua sắm,... Bên cạnh lợi ích kinh tế mà ngành này mang lại thì các vấn đề về môi..

Xử lý nước thải thuộc da


Nước thải thuộc da là một trong những loại nước thải được đánh giá là phức tạp và khó xử lý nhất hiện nay. Với đặc điểm là thành phần nước thải tại mỗi khâu sản xuất đều mang một đặc điểm và thông số ô nhiễm riêng biệt, độ phức tạp tương đối cao, do vậy, để có..

Xử lý nước thải bằng phương pháp keo tụ


Trong nước thường tồn tại rất nhiều các dạng chất gây ô nhiễm khác nhau như chất hữu cơ, chất rắn lơ lửng, cặn bẩn và các phương pháp xử lý nước thải cho các chất trên được áp dụng chỉ có thể xử lý những chất có kích thước lớn hoặc chất lắng chưa thể xử lý triệt để. ..

Xử lý nước thải chế biến sữa


Trong những năm gần đây, ngành sữa ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ ở trong nước và lan rộng ra trên toàn thế giới . Các sản phẩm sữa được bày bán ở khắp nơi với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Cùng nhiều nhãn mác, mẫu mã sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người..

Xử lý nước thải chợ


Cùng với sự phát triển của quy mô dân số, số lượng, quy mô chợ buôn bán phục vụ nhu cầu người dân không ngừng gia tăng. Đi đôi với điều đó là các vấn đề môi trường phát sinh, ảnh hưởng tới môi trường và dân cư sống xung quanh. Ngoài lượng chất thải rắn phát sinh, nước thải..

Xử lý nước thải sản xuất thép


Ngành thép là ngành công nghiệp nặng cơ sở của mỗi quốc gia. Nền công nghiệp gang thép mạnh là sự đảm bảo ổn định và đi lên của nền kinh tế một cách chủ động, vững chắc. Sản phẩm thép là vật tư, nguyên liệu chủ yếu, là “lương thực” của nhiều ngành kinh tế quan trọng như..

Xử lý nước thải chăn nuôi heo


Trong những năm gần đây nhiều mô hình chăn nuôi heo được triển khai trên khắp cả nước, đem lại nguồn thu nhập cao và góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội. Tuy nhiên, nước thải chăn nuôi heo lại tác động đến môi trường và sức khỏe con người trên nhiều phương diện: gây ô nhiễm..
Lên đầu trang